เที่ยวภูเก็ต One day trip เกาะเฮ น้ำทะเลใส กิจกรรมจัดเต็ม !!

ทัวร์ภูเก็ต เที่ยวเกาะเฮ

เที่ยวภูเก็ตทั้งที จะเที่ยวแค่เกาะภูเก็ตอย่างเดียว อาจไม่คุ้ม! ต้องไปสัมผัสน้ำทะเล กิจกกรมทางทะเล ดำน้ำ เล่นน้ำทะเลให้คุ้มด้วย แนะนำทัวร์ภูเก็ต One day trip เกาะเฮ จะไปเช้า กลับเย็น หรือไปเช้ากลับเที่ยง ก็ยังได้!!

ภูเก็ตถึงแม้จะเป็นเกาะใหญ่ ๆ ฝั่งอันดามัน แต่ก็มีเกาะเล็ก ๆ อยู่ล้อมรอบ แถมบางเกาะยังติดเป็นเกาะที่สวย อันดับต้น ๆ ของประเทศไทยอีกด้วย เกาะพีพี เกาะไม้ท่อน เกาะเฮ เกาะไข่นอก เกาะไข่ใน

วันนี้ Toptravelthailand ขออาสาพาไปเที่ยวเล่นน้ำทะเล ที่ เกาะเฮ – คอรัลไอหรือต่างชาติเรียกว่า Coral Island กัน ซึ่งเป็นเกาะเล็ก ๆ ที่ตั้งอยู่ในตำบลราไวย์ อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต ห่างจากชายฝั่งภูเก็ตประมาณ 10 กิโลเมตร ใช้เวลานั่งเรือไปไม่กี่สิบนาที

ก่อนอื่นเลยขอแวะให้ความรู้กันเล็กน้อย ๆ เกี่ยวกับเกาะเฮ (Coral Island) 

ทัวร์ภูเก็ต เที่ยวเกาะเฮ

เกาะเฮ (Coral Island) 

สวรรค์ของคนรักทะเล และนักท่องเที่ยวที่ชอบทะเล แนะนำมาเที่ยวภูเก็ตควรไปอย่างยิ่ง  เพราะเกาะเฮ (Coral Island) อยู่ไม่ไกล ใช้เวลาเดินนั่งเรือเพียง 10 นาทีเท่านั้น และเกาะเฮยังเต็มไปด้วยเสน่ห์ของน้ำทะเลใส ๆ หาดทรายขาว ปะการังธรรมชาติที่สวยงาม 

วิธีการเดินทาง :

แนะนำใช้บริการบริษัททัวร์ภูเก็ต เที่ยวเกาะ ๆ จะได้รับบริการที่ดีและปลอดภัย มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ มากมายในการทำกิจกรรมทางทะเลอีกด้วย 

 

เที่ยวภูเก็ต One day trip ที่เกาะเฮ น้ำทะเลใส กิจกรรมจัดเต็ม !! 

“เกาะเฮ (Coral Island)จังหวัดภูเก็ต” อีกหนึ่งเกาะที่รับความนิยมเป็นอย่างมากจากนักท่องเที่ยว ไม่ว่าจะคนไทยหรือต่างชาติ เกาะเฮจะมีกิจกรรมอะไรบ้างนั้น 

Top Travel Thailand พร้อมมอบรายละเอียด ตารางกิจกรรม เที่ยวเกาะเฮแบบจัดเต็ม โดยกิจกรรมจะแบ่งเป็น 3 ช่วง ได้แก่ ช่วงเช้า ช่วงเที่ยงและช่วงเย็น

ทัวร์ภูเก็ต เที่ยวเกาะเฮ

เริ่มกันที่ ช่วงเช้า :

เที่ยวเกาะเฮ Step ที่ 1 

ออกเดินทางจากภูเก็ต  โดยเรือจากท่าเรือในภูเก็ต เช่น ท่าเรือฉลองหรือหาดราไวย์ ใช้เวลาเดินทางประมาณ 15-30 นาทีถึงเกาะเฮ

เที่ยวเกาะเฮ Step ที่ 2 

เมื่อคุณมาถึงเกาะเฮ ก้าวแรกสัมผัสกับหาดทรายขาวงามและน้ำทะเลใส ๆ  

ทัวร์ภูเก็ต เที่ยวเกาะเฮ

ช่วงกลางวัน : 

เที่ยวเกาะเฮ Step ที่ 3 

ดำน้ำตื้น น้ำทะเลที่สวยงาม สำรวจปะการังและสัตว์น้ำต่าง ๆ โดยการดำน้ำตื้น สามารถเช่าอุปกรณ์ดำน้ำตื้นหรือเข้าร่วมทัวร์พาไปสำรวจจุดดำน้ำทะเล

เที่ยวเกาะเฮ Step ที่ 4

มีกิจกรรมทางน้ำให้ร่วมสนุกกันหลากหลายกิจกรรม ไม่ว่าจะ  พาราเซลลิ่ง การเล่นบานาน่าโบ้ท และการพายเรือคายัค

เที่ยวเกาะเฮ Step ที่ 5 

รับประทานอาหารกลางวัน สัมผัสรสชาติอร่อยของอาหารกลางวันบนชายหาด

ทัวร์ภูเก็ต เที่ยวเกาะเฮ

ช่วงบ่าย – ช่วงเย็น :

เที่ยวเกาะเฮ Step ที่ 6

หลังจากอาหารกลางวัน ให้เวลาพักผ่อนหย่อนใจและเดินเล่นชมธรรมชาติ น้ำทะเลใส ๆ 

เที่ยวเกาะเฮ Step ที่ 7

ออกเดินทางกลับจากเกาะเฮ นั่งเรือกลับสู่ภูเก็ต ระหว่างทางสามารถชมวิวทิวทัศน์ ความสวยงามของทะเลระหว่างการเดินทางกลับสู่ภูเก็ต

 

จบไปแล้วกับการเที่ยวภูเก็ต One day trip เกาะเฮ น้ำทะเลใส กิจกรรมจัดเต็ม เที่ยวภูเก็ต One day trip ที่เกาะเฮ น้ำทะเลใส กิจกรรมจัดเต็ม !! สิ่งที่ควรพามาด้วยนั้นก็คือ  ชุดว่ายน้ำ ,รองเท้าชายหาด, ครีมกันแดด, แว่นกันแดด และยาประจำตัว

เกาะเฮ (Coral Island)  สวรรค์ของคนรักทะเล และนักท่องเที่ยวที่ชอบทะเล ให้การเที่ยวเกาะเฮของคุณสนุกและปลอดภัย สัมผัมธรรมชาติอย่างเต็มที่ สามารถใช้บริการซื้อแพ็คแพจทัวร์  One day trip ที่เกาะเฮ น้ำทะเลใส กิจกรรมจัดเต็ม !! กับ Toptravalthailand ให้การเที่ยวเกาะเฮของคุณ คุ้มค่าที่สุด!! https://toptravelthailand.com/one-day-tour/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *