6 เหตุผลทำไม…ต้องเช่ามอเตอร์ไซค์ขี่เที่ยวภูเก็ตดีอย่างไร?

“ภูเก็ตเมืองท่องเที่ยว” เที่ยวภูเก็ตวางแผนการเดินทางเที่ยวกันอย่างไรบ้าง? เช่ามอเตอร์ไซค์, เช่ารถยนต์เที่ยวกัน, ใช้รถสาธารณะ หรือใช้บริการเรียกรถ Grab, Robinhood กันคะ 

ภูเก็ตเป็นจังหวัดเล็ก ๆ ที่อยู่บนเกาะ แม้จะเป็นจังหวัดเล็ก ๆ แต่ทำรายได้มหาศาลให้กับประเทศไทยกันเลยก็ว่าได้ เพราะรายได้ที่ได้นั้นล้วนมากจากการท่องเที่ยว แถมยังเป็นจัดหวัดที่นักท่องเที่ยว ทั้งนักท่องเที่ยวคนไทยและต่างชาติแห่มาเที่ยวกันอย่างคึกคัก

และถ้าหากใครกำลังวางแผนมาเที่ยวภูเก็ต ไม่ว่าจะกลุ่มเพื่อน เที่ยวคนเดียว เที่ยวพร้อมครอบครัว หรือเที่ยวคู่หวานใจแล้วละก็ อย่าลืมวางแผนเรื่องการเดินทางเที่ยวในภูเก็ตด้วยหรือยังไม่แน่ใจว่าควรเช่ามอเตอร์ไซค์ขี่เที่ยวภูเก็ตดีไหมนั้น !!!

เที่ยวภูเก็ต คิดถึง Toptravelthailand  เช่ามอเตอร์ไซค์ภูเก็ต ทริปทัวร์เกาะและรถรับส่งสนามบินภูเก็ต Toptravelthailand เราพร้อมบริการ

วันนี้  Toptravelthailand เราพร้อมพาทุกคนไปหาข้อดีของการเช่ามอเตอร์ไซค์ขี่เที่ยวภูเก็ตกัน และเที่ยวภูเก็ตทำไม…ต้องเช่ามอเตอร์ไซค์ขี่เที่ยวภูเก็ต? มาฝากกันผ่านบทความนี้ 

6 เหตุผลทำไม…ต้องเช่ามอเตอร์ไซค์ขี่เที่ยวภูเก็ตดีอย่างไร?

ก่อนอื่นเลย การไปเที่ยวที่ไหนสักแห่ง ไม่ว่าจะสถานที่ใด จังหวัดใด คุณก็อยากไปเที่ยวสถานที่เที่ยวขึ้นชื่อของแต่ละจังหวัดกันอยู่แล้วใช่ไหมล้ะ เที่ยวภูเก็ตก็เหมือนกัน มีสถานที่ชื่อดัง แลนมาร์คชื่อดังหลายที่ ไม่ว่าจะ…

  1. แหลมพรหมเทพ 
  2. หาดสุรินทร์ 
  3. จุดชมวิว ผาหินดํา 
  4. ตึกชิโนโปรตุกีส เมืองเก่าภูเก็ต 
  5. วัดฉลอง
  6. หาดฟรีดอม 
  7. แหลมกระทิง
  8. หาดป่าตอง
  9. หาดไม้ขาว
  10. วัดพระทอง

ซึ่งแต่ละสถานที่ก็ตั้งอยู่ห่างกันบ้าง แต่ละที่ก็อยู่ไม่ไกลกัน ต้องวางแผนการเที่ยวภูเก็ตแนะนำแบ่งเที่ยวตามโซนดีกว่า ไม่ว่าจะโซนกะทู้ โซนตัวเมืองเก่าภูเก็ต โซนแหลมพันวา โซนป่าตอง โซนถลาง โซนบางเทา โซนราไวย์ โซนฉลอง ถนนหนทางในตัวเมืองเก่าค่อนข้างแคบบ้างในบางซอย และค่าโดยสารรถค่อนข้างมีราคาสูง นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่มักเสียเวลาและเสียเงิน บ้างครั้งอาจส่งผลต่ออารมณ์ เสียอารมณ์ หัวร้อนก็อาจเป็นได้ 

และหากมีรถส่วนตัว เช่ารถยนต์ก็หาที่จอดในเมืองเก่าภูเก็ตก็แสนยากลำบาก อยากเที่ยวภูเก็ตให้สนุก และสะดวกแนะนำเช่ามอเตอร์ไซค์ภูเก็ต อาจเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับนักท่องเที่ยว…

6 เหตุผลทำไม…ต้องเช่ามอเตอร์ไซค์ขี่เที่ยวภูเก็ตดีอย่างไร?

เช่ามอเตอร์ไซค์ภูเก็ต ได้ประหยัดเงิน

เช่ามอเตอร์ไซค์ภูเก็ต ขับเที่ยวรอบภูเก็ต เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีมาก สำหรับใครที่อยากประหยัดเงิน เพราะมอเตอร์ไซค์ เป็นยานพาหนะที่ขึ้นชื่อว่าคล่องตัว สะดวก และประหยัดน้ำมันที่สุด เติมน้ำมัน 1 ถังสามารถไปได้ไกลมากกว่า 100 กิโลเมตร แม้ต้องเลิกมากับอากาศร้อน 

เช่ามอเตอร์ไซค์ภูเก็ต ไม่เพียงแค่ประหยัดน้ำมัน แต่ยังประหยัดเวลาเดินทางไปได้มากอีกด้วย เพราะสามารถซอกแซกไปได้ในเวลาที่รถติด โดยเฉพาะวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดยาวต่าง ๆ การจราจรมักจะหนาแน่นกว่าปกติ รถมอเตอร์ไซค์หาที่จอดได้ง่ายมาก ไม่ต้องวนหาที่จอด อย่างเช่น 

ในตัวเมืองเก่าภูเก็ต Phuket oldtown  มีร้านิอาหาร ร้านของหวานชื่อดังมายมาก ซึ่งถนนค่อนข้างแคบ แต่ง่ายต่อนักท่องเที่ยวที่เช่ามอเตอร์ไซค์ขับ เพราะจอดได้ง่าย ลัดเลาะได้สะดวก

เช่ามอเตอร์ไซค์ภูเก็ต สัมผัสธรรมชาติได้เต็มที

เที่ยวภูเก็ตทั้งที สัมผัสธรรมชาติ ชาร์ทพลังให้เต็มอิ่มกัน ! ให้ร่างกายได้สัมผัสธรรมชาติไม่ว่าจะลมธรรมชาติ ลมทะเล สัมผัสน้ำทะเลได้อย่างเต็มที่ เพราะสถานที่ที่มีธรรมชาติสวย ๆ ในภูเก็ต เช่ามอเตอร์ไซค์ขับไป อาจไปถึงที่หมายได้สะดวกกว่ารถยนต์ เพราะบางสถานที่รถยนต์ก็ไม่สามารถเข้าไปถึงาสถานที่นั้นได้ เช่ามอเตอร์ไซค์ภูเก็ตถึงเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดี ให้คุณได้สัมผัสธรรมชาติอย่างเต็มที่

เช่ามอเตอร์ไซค์ภูเก็ต เลือกรุ่นรถเองได้

การเช่ามอเตอร์ไซค์ภูเก็ต เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีมากในการขับรถเที่ยวภูเก็ต ที่สามารถเลือกรุ่นรถได้ขับขี่เที่ยวได้ บ้างครั้งรุ่นรถรุ่นนี้อาจมีที่บ้านคุณแล้วก็ได้ ซึ่งการเช่ามอเตอร์ไซค์ภูเก็ตสามารถขับรถไม่ซ้ำกับที่บ้าน หรือทดลองขับรถรุ่นใหม่ ๆ ได้อีกด้วย เพราะร้านให้เช่ามอเตอร์ไซค์ในภูเก็ต มีรุ่นให้เลือกหลากหลายรุ่น และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันอีกด้วย

เช่ามอเตอร์ไซค์ภูเก็ตขับไปไหนก็สะดวก

เพราะลักษณะพื้นที่ของจังหวัดเป็นพื้นที่ราบสลับกับภูเขาที่ไม่สูงมาก การเช่ามอเตอร์ไซค์ภูเก็ต จึงเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับนักท่องเที่ยว 

เช่ามอเตอร์ไซค์ภูเก็ตไม่ต้องกังวลเรื่องรถติด

มอเตอร์ไซต์ขึ้นชื่อเรื่องการลัดเลาะ รถติดไม่ได้มีเพียงแต่ใน กทม. ภูเก็ตก็มีเช่นกันยิ่งโซนเมืองเก่าภูเก็ต โซนถลางรถติดแทบทุกวัน ฉะนั้นเที่ยวภูเก็ต เช่ามอเตอร์ไซค์ขี่ภูเก็ตเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดี 

เช่ามอเตอร์ไซค์ภูเก็ตมีที่ปรึกษาเรื่องการเดินทาง

อย่างที่ทราบกันว่า ภูเก็ตเป็นเมืองท่องเที่ยว ทั้งนักท่องเที่ยวต่างชาติและนักท่องเที่ยงคนไทย การขับมอเตอร์ไซค์เที่ยวภูเก็ตอาจเป็นเรื่องยากต่อใคร ๆ หลาย ๆ คนก็เป็นได้ 

แต่ถ้าคุณได้เช่ามอเตอร์ไซค์ เหมือนมีเพื่อนปรึกษาเรื่องการขับมอเตอร์ไซค์ เที่ยวภูเก็ตไปในตัวอีกด้วย เพราะเจ้าของร้านเช่ารถมอเตอร์ไซด์ย่อมรู้จักพื้นที่ สถานที่เที่ยวต่าง ๆ และพื้นที่ที่มอเตอร์ไซด์ไม่สามารถไปได้ หรือพื้นที่ที่เสี่ยงต่อการตั้งด่านตำรวจด้วย

ราคาเช่ามอเตอร์ไซค์และสกูตเตอร์ที่ภูเก็ต

เที่ยวภูเก็ต เช่ามอเตอร์ไซค์ภูเก็ต มีหลายรุ่นให้เลือก แถมสภาพดี พร้อมให้คำปรึกษาเรื่องการขับขี่รถเที่ยวภูเก็ต ราคาเช่ามอเตอร์ไซค์ ในภูเก็ต เริ่มต้น 350 – ุ600 บาท ซึ่งอาจะขึ้นอยู่กับรุ่นรถ และร้านเช่ามอเตอร์ไซด์

สรุป 6 เหตุผลทำไม…ต้องเช่ามอเตอร์ไซค์ขี่เที่ยวภูเก็ตดีอย่างไร?

เที่ยวภูเก็ต ให้สนุกยิ่งขึ้น ต้องวางแผนการเดินทางเที่ยวภูเก็ต ด้วยนะคะ สำหรับใครที่มีไลฟ์สไตล์ที่ชอบผจญภัย และมีความสนใจอยากเช่ามอเตอร์ไซค์ภูเก็ต ซึ่งมี 6 เหตุผลอาจช่วยให้นักท่องเที่ยวตัดสินใจได้ง่ายขึ้นต่อการเช่ามอเตอร์เที่ยวภูเก็ต อาจตอบโจทย์นั้นการประหยัดเงิน, ได้สัมผัสธรรมชาติอย่างเต็มที่, เลือกรุ่นรถเองได้, ขับไปไหนก็สะดวก ไม่ต้องกังวลเรื่องรถติด และมีที่ปรึกษาเรื่องการเดินทาง 

เช่ารถมอเตอร์ไซต์ ภูเก็ต

เที่ยวย่านเมืองเก่าภูเก็ต old town phuket ใช้บริการเช่ารถมอเตอร์ไซต์ภูเก็ตคิดถึง Toptravelthailand พร้อมบริการ รับ-ส่งรถ ย่านเมืองเก่า สนุกยิ่งขึ้นและให้สะดวกยิ่งขึ้นด้วยการเช่ารถมอเตอร์ไซต์ เที่ยวตัวเมืองภูเก็ต ไม่ว่าจะพื้นที่ไหน ๆ กะตะ กะทู้ กะรน ป่าตอง Toptravel เราพร้อมบริการให้เช่ารถมอเตอร์ไซต์ เริ่มต้นเพียงวันละ 400 บาท ไม่รอช้าจองเช่ารถมอเตอร์ไซค์ ได้ที่ https://toptravelthailand.com/scooter-rental-2/ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  +66 80 520 3790 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *